KHÁM PHÁ VQG CÚC PHƯƠNG

icon

TRẢI NGHIỆM RỪNG NHIỆT ĐỚI

Các bạn nhỏ và bố mẹ sẽ được khám phá hệ thống rừng nguyên sinh nhiệt đới được bảo tồn rất tốt với nhiều loài động thực vật quý hiếm

icon

TRỞ THÀNH NHÀ THỰC VẬT HỌC

Cảm bạn nhỏ sẽ trở thành những nhà thực vật học, tìm hiểu về các loài cây trong rừng, đặc điểm cũng như tập tính sinh sống của mỗi loài.

icon

KHÁM PHÁ CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT

VQG Cúc Phương với các khu bảo tồn động vật hoang dã, quý hiếm, là nơi tuyệt vời để các em được tận mắt nhìn những loài động vật mà may ra chả nhìn thấy trên tivi, cùng với đó là các câu chuyện xúc động của từng con vật.

VƯỜN QUỐC GIA CÚC PHƯƠNG

Vườn Quốc gia Cúc Phương (hay rừng Cúc Phương) là một khu bảo tồn thiên nhiên, khu rừng đặc dụng nằm trên địa phận ranh giới 3 khu vực Tây Bắc, châu thổ sông Hồng và Bắc Trung Bộ thuộc ba tỉnh: Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa. Vườn quốc gia này có hệ động thực vật phong phú đa dạng mang đặc trưng rừng mưa nhiệt đới. Nhiều loài động thực vật có nguy cơ tuyệt chủng cao được phát hiện và bảo tồn tại đây. Đây cũng là vườn quốc gia đầu tiên tại Việt Nam. Vườn quốc gia Cúc Phương đã xây dựng một Vườn thực vật với diện tích 167 ha. Đến nay đã trồng và sưu tập được 811 loài cây quý hiếm phục vụ lưu giữ và bảo tồn nguồn gen. Trong đó có 210 loài cây gỗ Cúc Phương, 85 loài cây gỗ ở các vùng khác của Việt Nam, 5 loài nhập nội, 25 loài cây thuộc họ ráy của Cúc Phương, 20 loài cây ăn quả, 15 loài tre trúc, 17 loài Tuế, 15 loài cau dừa, 296 loài cây thuốc và 140 loài lan. Hiện nhiều loài cây sinh trưởng và phát triển tốt, nhiều loài đã ra hoa, quả. Vườn Thực vật Cúc Phương là một trong ba vườn thực vật đầu tiên của Việt Nam được ghi trong Danh lục vườn thực vật quốc tế. Đây là cơ sở cung cấp giống cho các chương trình trồng cây rừng bản địa của Việt Nam.
Chương trình trải nghiệm được thiết kế hoàn toàn dựa trên chương trình
giáo dục quốc tế về bảo vệ Rừng, bảo vệ môi trường sống của rừng và bảo vệ động vật hoang dã.

TRẢI NGHIỆM Ở VQG CÚC PHƯƠNG

LỊCH TRÌNH 
KHỞI HÀNH CHỦ NHẬT

Điểm đón: 06h00 SVĐ Hoàng Cầu

img
image

BÉ ĐƯỢC GÌ SAU CHUYẾN ĐI?

 • Bé được tự khám phá, tự cảm nhận thiên nhiên
 • Cảm nhận cuộc sống bằng tất cả các giác quan
 • Tăng tình yêu thương và sự gắn kết cho bé
 •  Tăng khả năng vận động và thích nghi với môi trường sống.
 •  Trưởng thành và tự lập hơn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trong thời đại Xã hội phát triển kéo theo không gian và thời gian vui chơi ngoài trời của lũ trẻ dần bị thu hẹp. Không những thế, khoa học công nghệ đang dần khiến những cô cậu nhóc mê đắm trong THẾ GIỚI ẢO của “vuốt” và “chạm” mà bỏ quên những giây phút được nô đùa dưới ánh mặt trời bên những mảng xanh của thiên nhiên tuyệt diệu. Điều này, thực sự ảnh hưởng không chỉ tới sức khỏe mà còn tác động lớn đến sự phát triển thể chất lẫn tinh thần của con trẻ. DiDi KIDS với sứ mệnh tạo ra một sân chơi riêng cho các bé được sống và khám phá thiên nhiên thực sự, thông qua các chuyến du lịch được thiết kế riêng cho trẻ nhằm:

1. Mang đến những điểm đến đậm VỊ THIÊN NHIÊN.

2. Hoạt động ngoài trời phong phú.

3. Giúp các con tự khám phá thế giới xung quanh một cách tự nhiên.

4. Tự phát triển các kiến thức và kỹ năng sống.

5. Tăng cường giao tiếp, hoạt động xã hội thực chất với các bạn nhỏ cùng trang lứa tại địa phương

Chương trình được thiết kế cho các bé có độ tuổi từ 3-12 tuổi, bố mẹ có thể tham gia cùng các bé để cùng con lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi thơ.

Các điểm đến, cũng như hoạt động cho các bé đều được DiDi Kids nghiên cứu rất kỹ về môi trường tự nhiên và độ an toàn cho trẻ. Ngoài ra Didi Kids còn trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn khi cho trẻ tham gia hoạt động đặc thù.

Bởi đây chính là những khoảng thời gian quý báu để gia đình được gần gũi và gắn bó với nhau nên DiDi Kids luôn khuyến khích bố mẹ tham gia cùng các con trên mõi chặng đường, để ký ức tuổi thơ và cuộc sống sau này của các con luôn gắn liền với hình ảnh, tình yêu thương và sự sẻ chia từ bố mẹ.

DiDi KIDS chú trọng đến chất lượng và sự an toàn cho các bé, vì vậy mỗi chương trình sẽ giới hạn trong khoảng 25 người, tối đa 10 - 15 bé và mỗi nhóm 5-6 bé sẽ được chăm sóc bởi 1 chuyên viên. Ngoài ra còn có hướng dẫn viên bản địa tại mỗi điểm khác nhau.

DiDi Kids với mục tiêu tạo ra sân chơi du lịch thực sự được thiết kế riêng cho các bé để các bé không bị thiệt thòi khi phải chạy theo tour du lịch của bố mẹ và giúp bé tự khám phá, tự cảm nhận qua các trải nghiệm được chọn lọc thay vì các bài học, các kỹ năng do giáo viên truyển đạt. Vì nhu cầu khao khát của trẻ là được vui chơi thực sự.

Để các bé được sống trong môi trường ĐẬM VỊ THIÊN NHIÊN nên tiêu chí hàng đầu của DiDi KIDS là những nơi có không khí trong lành, vùng núi, rừng nguyên sinh, ở trong môi trường du lịch cộng đồng, đậm chất văn hóa để các bé có môi trường mở hoàn toàn cùng thiên nhiên, giúp bé tự tin khám phá, hòa nhập cùng thiên nhiên, con người

Mỗi điểm đến sẽ là một chủ đề riêng để bé được khám phá và trải nghiệm, mỗi trải nghiệm sẽ giúp bé tự học hỏi và tích lũy cho sự phát triển sau này. Các trải nghiệm bé sẽ được tham gia như: trekking, khám phá hệ động thực vật phong phú của rừng nguyên sinh, các khu bảo tồn thiên nhiên, trạm cứu hộ động vật, cắm trại, ngắm sao bằng kính viễn vọng, khám phá hang động, tắm suối, và các trò chơi phù hợp cho trẻ.

Vì mục đích của chuyến đi là dành cho các con nên các món ăn sẽ được lựa chọn kỹ càng cho các bé, ngoài ra với những bé có khẩu vị đặc biệt, bố mẹ có thể thông báo trước để DiDi KIDS chuẩn bị.

"-Thứ nhất, DiDi Kids luôn mua bảo hiểm cho các con và những người tham gia chương trình

- Thứ hai, DiDi Kids luôn có sẵn hộp cứu thương trên suốt chuyến đi"

- Thứ ba, tại mỗi địa điểm tổ chức, DiDi Kids luôn có những y bác sĩ địa phương túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn cho các bé trong những trường hợp phát sinh."

"

00

Ngày

00

Giờ

00

Phút

00

Giây

Đăng ký để nhận ưu đãi

Ưu đãi khi đăng ký theo nhóm

BẢNG GIÁ CHƯƠNG TRÌNH

820K/ BÉ

ĐĂNG KÝ THEO NHÓM TỪ 5 BÉ TRỞ LÊN

 • GIÁ CHO TRẺ TỪ 4 TUỔI TRỞ LÊN
 • TRẺ EM DƯỚI 3 TUỔI FREE 1 BÉ
  BÉ THỨ 2 GIÁ 300.000 VND

840K/ BÉ

ĐĂNG KÝ THEO NHÓM 2- 4 BÉ

 • GIÁ CHO TRẺ TỪ 4 TUỔI TRỞ LÊN
 • TRẺ EM DƯỚI 3 TUỔI FREE 1 BÉ
  BÉ THỨ 2 GIÁ 300.000 VND

899K/ BÉ

ĐĂNG KÝ CHO 1 BÉ

 • GIÁ CHO TRẺ TỪ 4 TUỔI TRỞ LÊN
 • TRẺ EM DƯỚI 3 TUỔI FREE 1 BÉ
  BÉ THỨ 2 GIÁ 300.000 VND

QUY ĐỊNH HỦY TOUR:
1. Hủy tour sau khi đăng ký: phí hủy 50% giá tour.
2. Hủy trong vòng 07 ngày so với ngày khởi hành: phí hủy 75% giá tour.
3. Hủy trong vòng 05 ngày so với ngày khởi hành: phí hủy 100% giá tour.

Tour bao gồm

Vận chuyển: 
• Xe ô tô 29c - 45c đời từ 2017 trở lên, (tùy theo số người thực tế) đưa đón tham quan theo chương trình. 

Ăn uống: 
• Bữa trưa: 01 bữa trưa tại Trung tâm VQG Cúc Phương. 

Các dịch vụ khác: 
• Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, và chuyên viên phụ trách nhóm các trẻ giàu kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình. 
• Hướng dẫn viên TT giáo dục VQG Cúc Phương
• Nước tinh khiết Lavie/Aquafina (1 chai/ ngày).
• Bảo hiểm du lịch trọn tour (30.000.000đ/trường hợp). 
• Phí dịch vụ các địa điểm tham quan, trải nghiệm

Tour chưa bao gồm

- Thuế VAT
-  Đồ uống trong bữa ăn: rượu, bia, nước ngọt, nước hoa quả…. 
- Tiền thưởng, bồi dưỡng hướng dẫn (không bắt buộc). 

Quà tặng

• Áo phông năng động ngộ nghĩnh
• Balo rút xinh xắn 

Lưu ý


• Bố mẹ nhớ chuẩn bị thêm quần dài, áo dài tay, mũ rộng vành cho hoạt động đi bộ trong rừng

• Vì mục tiêu của chương trình là giúp trẻ hoà mình vào thiên nhiên, tôn trọng và bảo vệ thiên nhiên nên phụ huynh chú ý cùng BTC và các bé luôn giữ gìn, bảo vệ môi trường, NÓI KHÔNG VỚI RÁC THẢI NHỰA. Chương trình khuyến khích các gia đình mang bình nước cá nhân và khăn tay cho trẻ.

Cẩm nang chia sẻ

DiDi KIDS chia sẻ cho bạn những kiến thức trải nghiệm thực thế, hi vọng mang đến cho bạn những câu chuyện ý nghĩa và kinh nghiệm trong việc mang cho trẻ những điều tốt đẹp.

img

câu trả lời nằm ở thiên nhiên

Xã hội phát triển kéo theo không gian và thời gian vui chơi ngoài trời của lũ trẻ dần bị thu hẹp. Không những thế, khoa học công nghệ đang dần khiến những cô cậu nhóc mê đắm trong THẾ GIỚI ẢO của “vuốt” và “chạm” mà bỏ quên những giây phút được nô đùa dưới ánh mặt trời, bên những mảng xanh của thiên nhiên tuyệt diệu.

Xem chi tiết

img

5 cách dạy trẻ về thiên nhiên kỳ diệu

Các cha mẹ hãy cung cấp cho con những dụng cụ như kính phóng đại, ống và xô nước, cào, cuốc... để con tự mình khám phá thế giới tự nhiên. Hãy đứng từ xa và xem con học được những điều mới mẻ gì nhé.

Xem chi tiết

img

Thiên nhiên giúp con hạnh phúc

Lo lắng con bị nhiễm các loại vi rút có hại từ môi trường bên ngoài, nhiều bậc phụ huynh đã thay thế khoảng thời gian vui chơi ngoài trời của con bằng các khóa học hè dài ngày mà không biết rằng bạn đang tước đi của con những niềm vui nhỏ bé cùng khả năng phát triển trí thông minh toàn diện.

Xem chi tiết

header img

Địa chỉ liên hệ

Số 1A Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

Hotline

(Phone) 024 3376 1999
(Mobile) 0985 269 368

Email

sm.hd@diditravel.vn

Giờ làm việc

Thứ Hai - Bảy - 9:00 đến 18:00